Điểm chuẩn của trường Học viện Báo chí tuyên truyền năm nay là bao nhiêu ?

Bạn nào có thông tin điểm chuẩn dự kiến cũng như điểm chuẩn của Học viện Báo chí và Tuyên truyền thì cho mình biết với nhé. Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo thông tin mới nhất mình được biết thì điểm chuẩn sẽ tương đương năm 2010 bạn ạ

Học viện Báo chí Tuyên truyền vừa công bố điểm thi chính thức vào trường. Theo đó, Học viện có 2 thủ khoa đạt 26 điểm.

Thủ khoa khối C Học viện Báo chí Tuyên truyền là thí sinh Phùng Thị Phương Thúy, SBD 3792, thủ khoa khối D1 là Quản Minh Hạnh, SBD 665. Á khoa khối C đạt 25,5 điểm là Võ Thị Mỹ Ngà, SBD 4841.

Theo lãnh đạo nhà trường, điểm thi của thí sinh năm nay tương đương năm trước. Dự kiến, điểm chuẩn sẽ không thay đổi nhiều. Trường cũng sẽ dành chỉ tiêu để xét tuyển NV2.