Điểm chuẩn của Học viện Tài chính năm 2011 là bao nhiêu ?

Bạn nào có dự kiến điểm chuẩn cũng như thông tin điểm chuẩn của Học viện Tài chính (HTC) thì update cho mình nhé. Cảm ơn các bạn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chiều 21/7, Học viện Tài chính đã công bố điểm thi. Ông Ngô Thế Chi, Giám đốc Học viện cho biết, điểm thi năm nay không cao so với năm trước. Thủ khoa khối A của trường cao nhất đạt 27,5 điểm.

Theo Giám đốc Ngô Thế Chi, mặt bằng điểm thi của thí sinh năm nay tương đương với năm 2010. Dự kiến điểm chuẩn có ngành bằng năm trước có ngành giảm khoảng 0,5 điểm.

Trường sẽ công bố điểm chuẩn ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn.

Năm 2010 điểm chuẩn Học viện Tài chính dao động từ 21-22 điểm. Riêng ngành Tiếng Anh (chuyên ngành: Tiếng Anh Tài chính - Kế toán) có điểm chuẩn 28 - môn Tiếng Anh nhân hệ số.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Năm 2010, điểm chuẩn Học viện Tài chính, ngành Kế toán (gồm 2 chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp; Kiểm toán) là 22 điểm, các ngành khác còn lại là 21 điểm, khối D1 là 28 điểm (ngoại ngữ đã nhân hệ số). Dự kiến điểm chuẩn năm nay vào Học viện sẽ giảm.

Ông Ngô Thế Chi, Giám đốc Học viện Tài chính cho biết: “Mặt bằng điểm thi của thí sinh năm nay tương đương với năm 2010. Dự kiến điểm chuẩn có ngành bằng năm trước có ngành giảm đôi chút khoảng 0,5 – 1 điểm”.