Bao giờ có điểm thi tốt 2011?

Bao giờ có điểm thi tốt nghiệp THPT 2011, nếu có phúc khảo thì phúc khảo thế nào?

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

* Chậm nhất ngày 18/6/2011: Các Hội đồng chấm thi xét và đề nghị Giám đốc sở GDĐT sơ duyệt kết quả tốt nghiệp, công bố kết quả tạm thời của kỳ thi.

* Chậm nhất ngày 24/6/2011: Hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh.
* Phúc khảo

- Chậm nhất đến ngày 25/6/2011: Sở GDĐT có thí sinh xin phúc khảo bài thi, gửi danh sách phúc khảo đến Sở GDĐT chấm bài thi tự luận (nếu có).
- Trước ngày 26/6/2011: Tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).
- Trước ngày 28/6/2011: Hội đồng phúc khảo chuyển kết quả phúc khảo bài tự luận cho sở GDĐT có bài tự luận để xét tốt nghiệp sau phúc khảo.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Năm nay 2011 các Sở giáo dục sẽ hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ tra cứu điểm bằng cách soạn tin nhắn. Ngay từ bây giờ các em có thể soạn tin nhắn chờ điểm / tra cứu trực tiếp:

DTN SBD MaTinh gửi 8749

Ví dụ Số báo danh của bạn là 130965 Tỉnh Thái Nguyên (Mã tỉnh:13) bạn soạn tin như sau:

DTN 130965 13 gửi 8749

Mã tỉnh tra ở đây: http://tradiemthi.vn/

Hoặc gọi trực tiếp tổng đài tư vấn tuyển sinh 19006669.

Về phúc khảo:

- Chậm nhất đến ngày 25/6/2011: Sở GDĐT có thí sinh xin phúc khảo bài thi, gửi danh sách phúc khảo đến Sở GDĐT chấm bài thi tự luận (nếu có).
- Trước ngày 26/6/2011: Tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).
- Trước ngày 28/6/2011: Hội đồng phúc khảo chuyển kết quả phúc khảo bài tự luận cho sở GDĐT có bài tự luận để xét tốt nghiệp sau phúc khảo.

Chúc bạn một mùa thi thắng lợi!

Lê Viết Thanh checkgia
Trả lời 13 năm trước

Có tông đài tin nhắn nào tra lời xét tuyển nguyện vọng 2 không vậy?