Bao giờ có kết quả thi Đại Học năm 2011?

pq
Trả lời 13 năm trước

Kết thúc đợt 1, kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2011, tin từ Hội đồng tuyển sinh các trường, cho biết, khoảng cuối tháng 7 các trường sẽ hoàn thành việc chấm thi và công bố điểm thi cho thí sinh.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, trước 1-8-2011, các trường ĐH có tổ chức thi tuyển sinh hoàn thành chấm thi, công bố điểm thi của thí sinh trên các phương tiện thông đại chúng, truyền và gửi đĩa dữ liệu kết quả thi về vụ giáo dục ĐH.

Trước 5-8-2011, các trường CĐ có tổ chức thi tuyển sinh hoàn thành chấm thi, công bố điểm thi của thí sinh trên các phương tiện thông đại chúng. Truyền và gửi đĩa dữ liệu kết quả thi về vụ giáo dục ĐH.

Bộ GD&ĐT cũng quy định, trước 10-8-2011, Bộ sẽ xử lý dữ liệu, công bố điểm sàn.

Các ĐH, CĐ có tổ chức thi gửi giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ (số 1, 2), phiếu báo điểm của thí sinh và dữ liệu kết quả thi cho các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi trước ngày 10-8. Đồng thời, gửi báo cáo Bộ GD&ĐT biên bản điểm trúng tuyển và công bố điểm trúng tuyển (đợt 1), gửi giấy chứng nhận kết quả thi, phiếu báo điểm, giấy báo trúng tuyển trước 20-8.

Từ ngày 25-8 đến 10-9, các trường đại học, cao đẳng nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 và công bố điểm trúng tuyển, gửi giấy báo trúng tuyển cho các Sở GD&ĐT trước 15-9.

Từ ngày 15 đến 30-9, các trường đại học, cao đẳng nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV3 và công bố điểm trúng tuyển, gửi giấy báo trúng tuyển cho các Sở GD&ĐT trước 5-10.

Ngay sau khi xét tuyển và chậm nhất là trước ngày 15-10, các trường công bố trên Internet và trên các phương tiện thông tin đại chúng danh sách thí sinh trúng tuyển, gửi kết quả tuyển sinh cho các Sở GD&ĐT.