Bao giờ có kết quả thi tốt nghiệp?

Bao giờ thì có kết quả thi các bác nhỉ?

styles
Trả lời 14 năm trước

Kết quả thi tốt nghiệp là điểm thi đúng không em?

Sau 2 tuần thi là có tức là vào khoảng ngày 18/06/2010 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo sẽ chính thức công bố điểm thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông năm 2010 đến các bạn thí sinh.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Dự kiến ngày 21/06 Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp. Tuy nhiên, cũng có thể sớm hoặc muộn hơn dự kiến. Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 có thể cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT sớm nhất. Các bạn thí sinh có thể nhắn tin CHỜ kết quả thi ngay khi các bạn kết thúc các môn thi tốt nghiệp, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8749
  • DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8732

Ví dụ: Để tra điểm thi của số báo danh 130403, mã tỉnh 01. Bạn soạn một trong 2 tin sau:

DTN 130403 01 gửi tới 8749

DTN 130403 01 gửi tới 8732

Tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn trả kết quả thi vào máy điện thoại của bạn ngay khi Bộ GD&ĐT hoàn thành điểm thi.

Bạn cũng có thể cập nhật điểm các môn thi bằng cách gọi đến tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 và làm theo hướng dẫn.

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Chắc là khoảng nữa tháng hoặc hơn 10 ngày sẽ có...năm nào cũng dzậy