Đã có điểm thi Đại học- cao đăng 2010

Cho em hỏi đã có điểm thi Đại học rồi phải không ạ? Đã có trường Đại Học ngoại thương của em chưa các bác?

cty ebox
Trả lời 14 năm trước

Có rất nhiều trường đã chấm bài xong và chuyển điểm về tổng đài 1900599974.

Để xem điểm của mình các bạn nhanh tay gọi điện đến số 1900599974 hoặc soạn tin:

AZD Số báo danh ->> gửi 8749

Lưu ý: số báo danh bao gồm cả chũ và số giống như trên giấy báo thi.

Dưới đây là danh sách các trường mới có điểm gửi về tổng đài (Trường mới có xếp trên): Bạn cập nhật thường xuyên nhé:

Đại học DL Hải Phòng

Đại học Trà Vinh

Đại học Y Tế Công Cộng

Đại học Hàng Hải

Đại học Luật Hà Nội

Đại học Xây dựng Hà Nội

Đại học Sư phạm TPHCM

Đại học Kinh tế TP HCM

Đại Học Đà Lạt

Đại Học GTVT (Hà Nội)

Đại học SPKT TPHCM

Đại học Quảng Nam

Đại Học Tiền Giang.