Xem điểm thi Đại học cao đẳng năm 2010

Những trường đã công bố điểm thi

Hung
Trả lời 14 năm trước
Nhiều trường đại học công bố điểm thi

Ngày 21/7, ĐH Thủy lợi, Phòng cháy chữa cháy (hệ dân sự) Đà Lạt, Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, Tiền Giang công bố kết quả tuyển sinh.

Ngay từ bây giờ, các bạn thí sinh có thể đăng ký nhận điểm thi theo cách soạn tin:

AZD Sốbáodanh -->>gửi 8749

Lưu ý: Số báo danh bao gồm cả phần chữ và phần số như trên giấy báo thi

Trao đổi với VnExpress.net, Hiệu trưởng ĐH Thủy lợi Nguyễn Quang Kim cho biết, trường vừa công bố điểm thi, thủ khoa Đặng Huy Hoàng được 25,5 điểm (chưa tính điểm ưu tiên). Hai á khoa của trường cùng được 24,5 điểm.

Dù cho rằng điểm thi năm nay thấp hơn một chút so với năm 2009 nhưng thầy Kim vẫn nhận định "điểm chuẩn vào trường sẽ không thấp hơn năm ngoái".

Ảnh: Tiến Dũng.
Thí sinh làm bài thi khối D vào ĐH Hà Nội. Ảnh: Tiến Dũng.

Với 25,5 điểm, Đào Hồng Kiên trở thành thủ khoa (khối A) của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Cao điểm nhất khối B là thí sinh Giang Minh Thùy, với 17,5 điểm. Trường không có thí sinh nào đạt điểm 10. Môn Toán có 1 thí sinh được 9,25 điểm nhưng có tới 165 em bị điểm 0. Thí sinh có điểm dưới 13 chiếm đa phần.

Theo đánh giá của Trưởng phòng Đào tạo ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM Nguyễn Tiến Dũng, nhìn chung kết quả năm nay cũng ổn định như mọi năm. Điểm thi của thí sinh không cao hơn và có thể mức điểm chuẩn cũng tương đương năm ngoái. Trường sẽ công bố điểm trúng tuyển sau khi Bộ Giáo dục có điểm sàn.

Trưởng phòng Đào tạo ĐH Hàng hải Nguyễn Đức Trọng cho biết, ngày 22/7 sẽ công bố điểm thi. Thủ khoa của trường là thí sinh ở Hải Phòng, được 27 điểm. Toàn trường có hơn 2.800 thí sinh được 15 điểm trở lên (đã tính điểm ưu tiên).

Trong chiều nay, ĐH Đà Lạt cũng đã công bố điểm thi các khối. Nhiều trường cũng đã hoàn thành xong việc chấm thi, đang vào điểm và dò xét lại. Dự kiến cuối tuần này các trường sẽ lần lượt công bố kết quả tuyển sinh.

hoàng minh
Trả lời 14 năm trước

Mình vừa gọi 1900 599 974, có điểm trường mình rồi. zê...zê........