Với số điểm này, em có bao nhiêu phần trăm đỗ? Em thi khoa Tài chính- ngân hàng.

Năm nay em tham gia thi tại hội đồng thi Đại học Ngoại thương. Sau khi so kết quả, em ước chừng được 25 điểm. Với số điểm này, em có bao nhiêu phần trăm đỗ? Em thi khoa Tài chính- ngân hàng. (caobichphuong244@yahoo.com.vn)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo kết quả chấm sơ bộ bước đầu các môn thi tự luận thì kết quả vẫn tương đối cao. Vùng phổ điểm 7-9 vẫn ở mức tương đương năm 2009. Điểm khác là số thí sinh có điểm tuyệt đối ít hơn. Theo nhận định của Ban tư vấn thì điểm chuẩn khối A của ĐH Ngoại thương năm nay sẽ giảm nhẹ so với năm 2009, khối D có thể ổn định tương đương với năm 2009.

Như vậy cơ hội trúng tuyển theo khối của em là quá rõ nét, em gần như chắc chắn trúng tuyển vào trường. Đối với ngành em đăng ký thì cơ hội của em cũng khá cao bởi ngành mà nhiều thí sinh hướng tới của ĐH Ngoại Thương là kinh tế đối ngoại chứ không phải là Tài chính Ngân hàng.