Cho em hỏi trường PTTH Nhân Chính năm nay có thể lấy điểm chuẩn là bao nhiêu ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có thể 50 hoặc 51 bạn ạ , hoặc mức độ dao động cũng có thể lên lớn hơn mức ấy , vì như Lương thế vinh , năm ngoái 52.5 , năm nay vọt lên 55.5 . Các trường trăng điểm chủ yếu vì đề dễ , học sinh được điểm cao , riêng Lương thế vinh , 3000 hồ sơ mak đã gần đạt 1000 hồ sơ trên 56đ =.= cao thật đó , mình có 55 đ hà , mak học sinh cấp 2 của trường , vậy là vừa điểm vào , nhưng hok thik :D nếu chúng mình cùng đỗ thì cùng trường vs nhau đó bạn