Hiện nay có bao nhiêu trường có điểm thi đại học rồi?

nga
Trả lời 14 năm trước

Tính đến thời điểm hiện tại có 35 đại học công bố điểm thi. Để biết trường của mình thi đã công bố điểm chưa bạn gọi: 1900.599.974.

Hoặc soan tin nhắn:

AZD số báo danh gửi 8749

(lưu ý số báo danh ghi cả phần chữ và phần số)

nhan
Trả lời 14 năm trước

Gọi 1900599974

Tổng đài tư vấn miễn phí

- Tra điểm chuẩn chi tiết theo từng ngành học.

- Tư vấn tuyển sinh, hồ sơ, phúc khảo, tính điểm....

- Tư vấn chọn nguyện vọng 2, nguyện vọng 3 vào các trường Đại học, Cao đẳng.

- Tư vấn chọn học nghề, học trung cấp dành cho các bạn thi trượt Đại học năm nay

Một cuộc gọi duy nhất đến số 1900 599 974 bấm tiếp phím số 0 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Để được tư vấn qua SMS soạn tin:

HOI <Nộidungcâuhỏi> --> gửi 8749

Ví dụ: hỏi về điểm nguyện vọng 2 đại học Bách khoa hà nội. Soạn tin

HOIdiem NV2DHBK Hanoi--> gửi 8749

cty ebox
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Có rất nhiều trường đã chấm bài xong và chuyển điểm về tổng đài 1900599974.

Để xem điểm của mình các bạn nhanh tay gọi điện đến số 1900599974 hoặc soạn tin:

AZD Số báo danh ->> gửi 8749

Lưu ý: số báo danh bao gồm cả chữ và số giống như trên giấy báo thi.