Đáp án 6 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2010?

ĐÁP ÁN THI TN 2010   MÔN THI TOÁN MÔN THI VĂN MÔN THI HÓA MÔN THI LỊCH SỬ MÔN THI ĐỊA

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Xin giới thiệu đến bạn đọc đáp án chính thức 6 môn thi tốt nghiệp THPT 2010, gồm cả hệ giáo dục thường xuyên, do Bộ Giáo dục & Đào tạovừa công bố.

>> Đáp án chính thức môn Hóa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010
>> Đáp án chính thức môn Hóa kỳ thi tốt nghiệp - GDTX 2010
>> Đáp án chính thức môn Vật lý kỳ thi tốt nghiệp -THPT 2010
>> Đáp án chính thức môn Vật lý kỳ thi tốt nghiệp - GDTX 2010
>> Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Địa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010
>> Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Địa kỳ thi tốt nghiệp - GDTX 2010
>> Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Sử thi tốt nghiệpTHPT 2010
>> Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Sử kỳ thì tốt nghiệp - GDTX 2010
>> Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2010
>> Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Toán kỳ thi tốt nghiệp - GDTX 2010
>> Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Văn kỳ thi tốt nghiệpTHPT 2010
>> Hướng dẫn chấm thi và đáp án chính thức môn Văn kỳ thi tốt nghiệp - GDTX 2010

hoàng minh
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm theo hướng dẫn sauđể nhậnđượcđápán vàđiểm thi sớm nhé:

DAPAN Mônthi Mađề(nếu có) gửi8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem đáp án môn toán, soạn tin:

DAPAN TOANgửi8749

- Bạn muốn xem đáp án môn Lý, mã đề là 234, soạn tin:

DAPANLY 234gửi8749

Để xem điểm thi tốt nghiệp nhanh nhất, chính xác nhấtsoạn tin:

DIEM TENTINH SOBAODANHgửi8749.

Ví dụ:

- Bạn muốn xem điểm thi cho số báo danh 012345 ở tỉnh Thanh Hóa, soạn tin:

DIEM THANHHOA 012345gửi8749

Hoặc gọi điện đến1900 599 974để nghe trực tiếp