Đề thi, đáp án tốt nghiệp thpt 2010 môn Hóa

 2h30 phút, tiếng trống điểm nhịp thời gian bắt đầu. Thi trắc nghiệm, với đa số teen thì làm nhanh thôi, chỉ sợ láu táu thì sẽ sai một vài chỗ.

3h30 phút: Những cánh cổng bật mở, teen hào hứng bước ra ngoài các hội đồng thi, đa số các bạn ở lại sân trường hoặc ngoài cổng đợi bạn so kết quả, số khác vội vã trở về nhà dành sức cho mai này...

Phản hồi nhanh là đề thi tốt nghiệp thpt 2010 môn hóa năm nay tương đối dễ, nhiều bạn làm trọn vẹn đề thi thậm chí còn làm xong sớm hơn so với giờ quy định.

Tổng hợp hình ảnh và đề thi môn hóa...

deHoaTHPT-1.jpg

deHoaTHPT-2.jpg

deHoaTHPT-3.jpg

2 hành trình Ngữ văn và Hoá Học đã được teen 12 cả nước nhanh chóng vượt qua. Còn dư sức để các bạn bước vào ngày thi thứ hai 3.6.2010 với 2 môn thuộc hàng tương đối "khó nhằn": Địa Lý (7h30 sáng) và Lịch sử (2h30 chiều)

Gợi ý đáp án môn hóa thi tốt nghiệp thpt 2010 sẽ sớm được Vatgia.com cập nhật !

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Đây chỉ là cái đề thôi, để nhận đáp án thì gọi đến 1900 599 974 ấy

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Như mọi năm, Trang chuyên mục Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh tại Vatgia.com/hoidap tiếp tục giới thiệu lời giải tham khảo và đáp án của cả hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng tới các bạn.

Các bài giải tham khảo này sẽ được cập nhật nhanh nhất sau mỗi buổi thi. Toàn bộ đáp án tham khảo do các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm và các trung tâm khác có uy tín thực hiện.

Việc sớm đối chiếu phần bài làm của mình với các đáp án tham khảo sẽ giúp các bạn thí sinh ước lượng tổng điểm có thể đạt được. Điều này cũng giúp các bạn thí sinh có đủ thời gian cân nhắc, tính toán, và chuẩn bị mọi kế hoạch học tập ngay sau khi mùa thi 2010 kết thúc.

Bấm vào liên kết dưới đây để xem đề thi môn Ngữ văn
Đề thi
Gợi ý giải
Ngữ văn Ngữ văn

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án. Vatgia.com/hoidapgiới thiệu tới các bạn nội dung này.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 sẽ được tổ chức vào các ngày 2, 3 và 4/6 với 6 môn thi bắt buộc: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Địa lý và Lịch sử. Trong đó môn Ngoại ngữ, Hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Môn Vật lý (cũng theo hình thức trắc nghiệm) sẽ thay thế cho môn Ngoại ngữ đối với các trường hợp thi sinh không có điều kiện học ngoại ngữ.

Chúc cácbạn sĩ tử 12bình tĩnh, tự tin và thành công!

BQT Website Vatgia.com

Trả lời 14 năm trước

Mình thấy trên mạng chưa có ĐA hoá (hoặc có mà mình tìm chưa ra)nên post lên mọi người xem thử:
Glucozo
NaHCO3
Màu tím
Thạch cao sống
Axit Axetic
16.4g
2.7g
2gam
Ns2
Xenlulôzơ
Na2CO3
2 phản ứng với NaOH
H2NCH(CH3)COOH
CH3COOCH=CH2
Cr
3 Trùng hợp
Be
3 phản ứng HCl
Fe(OH)3
K-Zn-Cu
H2SO4 đnguội
Nhôm
CH3NH2
2.24
CuSO4
Có ktủa và bọt khí
3 xanh lam
18g
100ml
Cr(OH)3 + Al(OH)3
KCl điện phân nóng chảy
Cs
CuO
Nilon6.6
HNO3 loãng dư
CH3COONa + CH3OH
+3
Polisaccarit
BaCl2
C6H5NH2 < NH3 < CH3NH2
Đề rất dễ
Mọi người xem cho ý kiến

tôi là bạn
Trả lời 14 năm trước

deHoaTHPT-1DA.jpg

deHoaTHPT-2da.jpg

deHoaTHPT-3DA.jpg

Nguồn :