Tại sao hai bộ chuông trống chiêng của Bs Lê giang Tô lại làm hai màu khác nhau (Đen và vàng ) ?

Nghe nói bộ màu đen đánh cho người âm và các vong linh, hội tụ họ trở về để dự đại lễ hội ngàn năm.Bộ màu vàng đánh cho những người sống mở màn khai hội và kết thúc đại lễ 1000 năm.

Như vậy là có âm có dương, có đực có cái, có sống có chết , chúng vận hành hài hòa trong trời đất cùng thời gian năm tháng.

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

Đúng là 2 bộ có màu khác nhau và do hai loại người có tính cách khác nhau đúc nên chúng. Việc này chi tiết thế nào phải hỏi Bs Lê Giang Tô và các nhà ngoại cảm mới biết được.

Sự kiện này còn ảnh hưởng mãi về sau bởi vì nó tác động quá mạnh đến thế giới tâm linh, tác động cả thái cực tốt lẫn thái cực xấu. Nó như âm với dương, ngày với đêm, thiện với ác, giống đực với giống cái... Luôn mâu thuẫn và thống nhất tạo nên một chu trình vận hành theo quy luật tất yếu trong tự nhiên mà người bình thường không có nhãn quan đặc biệt thì không thể hiểu và diễn đạt được.

Tác động bởi âm thanh của hai bộ chuông trống chiêng này khác biệt hẳn nhau, ảnh hưởng đến đời sống con người ở quá khứ hiện tại tương lai thật rõ nét, phải những người quan sát cẩn thận tình hình từ trước đại lễ đến nay kết hợp với các sự kiện liên tiếp xảy ra mới thấy chu trình diễn biến phức tạp của nó trên bình diện chính trị kinh tế xã hội.

Chúng ta còn phải chờ xem tình hình diễn biến sẽ còn tiếp diễn đi đến đâu.