Lời chúc 8/3. Quốc tế phụ nữ và những lời chúc tràn đầy tình yêu

[b]-Gửi Mẹ:[/b] Mẹ ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng con yêu mẹ, đừng lo cho con, hãy cát tường mẹ nhé. -Gửi người yêu cũ gần 8 năm rồi phải không em? Khoảng thời gian đó lúc nào anh cũng nghĩ về em. Bây giờ em đã có một mái ấm riêng, anh cũng vậy... Nhân dịp 8-3, anh gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất [b]-Gửi vợ:[/b] Dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được, nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều. Ngày 8-3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe và công tác tốt, mãi mãi là người vợ tốt của anh và là người mẹ hiền của các con. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la vậy! -Chúc bé con có một ngày 8-3 tràn đây vui vẻ và hạnh phúc! Bé con sẽ nhận được quà sau nhé... -Ngày 8-3 đang cận kề, Anh cầu chúc những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong ngày 8-3. Trong lúc này anh chỉ muốn nói Anh yêu Em. Lời bài hát Nothing change may love for you là lời của anh. -Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!... Hoặc Lời chúc : Chúc bà, chúc mẹ, chúc chị và các bạn gái thật hạnh phúc và nhiều niềm vui không chỉ riêng ngày 8/3 và cả các ngày khác nữa. Chúc trẻ, đẹp thêm nhiều niềm vui để xóa đi nếp nhăn trên vầng trán mà thời gian đã tạo ra. Chúc cho sắc đẹp vĩnh cửu còn mãi trên hình bóng của mẹ. mẹ mãi là người mà con kính trọng nhất ngang bằng với bố con Hoặc “TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÙNG 8585” Để gửi tặng những lời chúc hay nhất ngày 8/3 tới: > MẸ YÊU soạn tin:HT M SĐTngườinhận gửi 8585 > VỢ YÊU soạn tin:HT V SĐTngườinhận gửi 8585 > BẠN BÈ soạn tin:HT B SĐTngườinhận gửi 8585 > NGƯỜI YÊU soạn tin:HT Y SĐTngườinhận gửi 8585 > NGƯỜI THÂN KHÁC soạn tin: HT O SĐTngườinhận gửi8585 [url=http://www.ketqua.net.vn/]http://www.ketqua.net.vn/[/url] Ví dụ: Gửi lời yêu thương tới người yêu có số điện thoại 01697678919, đơn giản chỉ cần soạn tin: HT Y 01697678919 gửi tới 8585. http://www.ketqua.net.vn/
Trả lời 14 năm trước
Anh là You&me của các em đây , cũng vào ngày này năm xưa anh cũng thay mặt các đấng nam nhi để chúc mừng tất cả các em ! Vâng phụ nữ thật tuyệt vời , phụ nữ là một nửa của trái đất. phụ nữ là niềm tin và hy vọng của mọi quốc gia. Phụ nữ là một nửa trong tâm hồn của đấng mày râu , phụ nữ là một thiên thần đem là sự ấm áp, đem lại sức sống cho mỗi chúng ta. Phụ nữ đẹp như những ánh trăng sáng, như những vì sao sáng tỏa lên trong vũ trụ đen xì! Chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu bóng dáng những người phụ nữ ? Chúng ta sẽ nhấn chìm tâm hồn mình vào tro tàn nếu không có phụ nữ bên cạnh, chúng ta sẽ chỉ như một bãi sa mạc hoang vu, mù mịt tòan là cát bụi, chúng ta sẽ sơ xác và cằn cỗi như vùng đất bị hạn hán, chúng ta sẽ chỉ như những cành cây khô cứng gộc gạnh mà không có hoa lá cành, chúng ta sẽ chỉ biết đắm chìm trong mùa đông nơi mà chúng ta sẽ không bao giờ thấy sự ấm áp. Chúng ta cũng trở nên khô cạn và nóng nức nơi mà chúng ta sẽ không bao giờ thấy sự mát mẻ. Và chúng ta sẽ không còn thấy được những đôi mắt ấm áp , giọng nói trìu mến, nụ cười đáng yêu, nhí nhảnh , hồn nhiên và đặc biệt chúng ta sẽ không còn cảm nhận được tình cảm xao xuyến nơi mà chỉ có ở những người phụ nữ. Và nếu không có phụ nữ chúng ta sẽ không có được thứ tuyệt vời nhất đó là tình yêu, và chúng ta sẽ không thể có một người vợ và điều tồi tệ nhất khi một người đàn ông không lấy vợ là người đó sẽ không thể cảm nhận được hương vị sữa mẹ nó ngọt ngào như thế nào hi hi . Vâng chính vì những điều trên cho phép anh gửi lời chúc tới các em , chúc các em yêu dấu của anh luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, trẻ trung, dễ thương, học giỏi, ngoan ngõan, chăm chỉ, hiền lành, luôn gặp nhiều niềm vui, anh chúc nụ cười luôn được nở trên đôi môi bé thắm xinh xinh của các em, anh chúc các em đều đạt được nhiều thành công nơi mà những bàn tay nhỏ nhắn xinh xinh, mềm mại của các em đặt tới, anh chúc một tương lai tươi sáng và đẹp đẽ nhưng những ánh mắt long lanh trìu mến của các em, anh chúc các em luôn nghe được những lời yêu thương, ngọt ngào, tình cảm của người thân các em , của người mà các em đang thầm thương chộm nhớ. Và chúc các em luôn cảm nhận được tình yêu của những người đàn ông thô lỗ cộc cằn như tất cả bọn anh! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em. Anh yêu các em! Ký tên và đóng dấu You&me