Biễn tấu thế nào cho trang phục mùa hè để hợp với trời thu?

Tủ quần áo mùa hè của mình đang chật ních mà mình lại không muốn cất nó đi vì thời tiết đang lạnh dần rùi.Có nhiều bộ mình còn chưa kịp diện nữa..huhu..[:((]..Bạn nào có ý tưởng biễn tấu thì chia sẻ cho mình với nha!!!!![:,)]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang ngập trong tình cảnh như bạn đấy.Hum wa lên mang mình đã tìm được vài mẫu rất hay và mình cũng đã thử rùi.Bạn cũng thử xem sao nha! [b] Những bộ trang phục hè này bạn chỉ cần khoác thêm một chiếc áo mỏng phía ngoài là bạn đã có một bộ cánh thời trang mới phù hợp với thời tiết mát mẻ về tối hoặc tiết trời đổi mùa sang thu. [/b] Chất liệu voan mỏng là một trong những chất liệu tạo nên những kiểu dáng dịu dàng, đầy cá tính. Chính điều đó đã giúp các nhà thiết kế tạo nên những mẫu thiết kế hoàn hảo. Bạn hãy chọn cho mình phong cách bay bổng đầy quyến rũ cùng những đường dúm nhẹ nhàng nơi chiếc eo thon, một chiếc nơ xinh xắn hay một vài đường viền trang trí khác màu nơi cổ áo, ngực và gấu áo sẽ làm những bộ trang phục trở nên quyến rũ lạ lùng. Người mặc có cảm giác như đang bay lượn, gõ nhịp chân cùng vũ điệu voan rộn ràng, hối thúc. [gallery]/13/xde1254796062.jpg[/gallery] [gallery]/13/ksm1254796062.jpg[/gallery] [gallery]/13/ubr1254796063.jpg[/gallery] [gallery]/13/ffn1254796064.jpg[/gallery] [gallery]/13/bvj1254796065.jpg[/gallery] [gallery]/13/tqg1254796094.jpg[/gallery] [gallery]/13/rpe1254796094.jpg[/gallery] [gallery]/13/gbq1254796095.jpg[/gallery] Tham khảo từ: [url=http://www.kenhf.com/?module=News&task=details&id=137]http://www.kenhf.com/?module=News&task=details&id=137[/url]