Cách kết hợp tất với trang phục trong mùa thu đông 2010?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thu sang cũng là lúc những đôi tất bắt đầu được đem ra sử dụng. Có rất nhiều loại tất khác nhau và cách mix chúng với trang phục cũng sẽ khác nhau..

1. Tất đùi

Đây là loại tất rất được ưa chuộng trong mùa thu. Tất đùi sẽ đẹp nhất khi được kết hợp với quần soóc vải hoặc chân váy ngắn và bốt mắt cá chân và cao gót.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi tất này bên ngoài quần jean hoặc bên trong bốt cao.

2. Tất dài đến đầu gối

Với tất dài đến đầu gối, bạn có thể kết hợp với bốt mắt cá chân hoặc giày cao gót buộc dây.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả cao nhất, váy hoặc chân váy dài đến đầu gối cũng là một sự phối hợp hoàn hảo với loại tất này.

3. Tất ngắn
Tất ngắn là một cách tuyệt vời để kết hợp với những đôi sandal platform vào mùa thu, đông. Hãy thử những gam màu sáng hoặc những gam màu nổi bật. Trang phục đi kèm có thể là quần jean hoặc quần vải.

4. Tất dày
Tất dày đẹp nhất khi được gập ở mắt cá chân và mặc với quần skinny hoặc chân váy ngắn xếp nếp. Giày đi cùng sẽ đôi bốt mắt cá chân có cổ rộng.