Hỏi cách xóa facebook?

Chế nào biết cách xóa facebook chỉ mình với.

Onebeeper.com
Trả lời 9 năm trước

Để xóa tài khoản facebook bạn có thể làm theo hướng dẫn của facebook như sau:

Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình và chọn quay lại bất kỳ khi nào bạn muốn.

Để vô hiệu hóa tài khoản của bạn:

  1. Nhấn vàoKhácvà cuộn xuống
  2. Nhấn vàoCài đặt tài khoản>Bảo mật
  3. Nhấn vàoVô hiệu hóaở dưới cùng bên phải

Nếu bạn vô hiệu hóa tài khoản, trang cá nhân của bạn sẽ không hiển thị đối với những người khác trên Facebook và mọi người sẽ không thể tìm kiếm bạn mặc dù một số thông tin, chẳng hạn như tin nhắn bạn đã gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị đối với những người khác.

Nếu bạn muốn quay lại Facebook bất cứ khi nào sau khi bạn vô hiệu hóa tài khoản, bạn có thểkích hoạt lạitài khoản bằng cách đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn. Trang cá nhân của bạn sẽ được khôi phục toàn bộ (ví dụ: bạn bè, ảnh và sở thích). Nhớ rằng bạn sẽ cần có quyền truy cập vào địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng nhập cho tài khoản của bạn để kích hoạt lại tài khoản đó.

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thểđặt lại mật khẩu.

Để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn:

Xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn nghĩa là bạn sẽ không thể kích hoạt lại hoặc truy xuất bất kỳ nội dung hoặc thông tin nào mà bạn đã thêm. Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình mà không có tùy chọn khôi phục,vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hình ảnh

Onebeeper.com

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Phần cài đặt riêng tư có chỗ Vô hiệu hóa tài khoản.