Sản phẩm được đăng có bị xóa sau 20 ngày ko

cho mình hỏi trong phần đăng trao vặt co ghi thời hạn đăng là 20 ngày vậy sau 20 ngày đó tin đã đăng có bị xóa hay không, nếu muốn tin đó tiếp tục được đăng thì phải làm thế nào, thanks

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đặt thời hạn cho tin rao vặt. Nếu sau khi hết hạn thì tin rao vặt của bạn sẽ bị đánh dấu là tin rao vặt hết hạn. Nếu muốn duy trì tiếp bạn có thể vào phần quản lý thông tin cá nhân, mục tin rao vặt đã hết hạn và chọn phục hồi lại tin đó rồi gia hạn cho tin là được.