Tại sao không xóa hoặc sửa câu hỏi?

Khi xóa hệ thống thông báo chỉ được phép sửa hoặc xóa sau 48 tiếng đăng

Nhưng câu hỏi đăng cả tháng nay rồi

Lỗi gì vậy admin

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, vì có một số câu hỏi rất có ích cho cộng đồng, nhưng sau khi có câu trả lời thỏa đáng, người đăng câu hỏi lại vô tình xóa / sửa dẫn đến mất những tài nguyên quý giá để những người khác tham khảo. Do vậy, quá 48h từ sau khi đăng sẽ không đc phép sửa hay xóa nữa.

Tất nhiên, nếu câu hỏi ảnh hưởng quá nhiều đến sự riêng tư của bạn, bạn có thể gửi link cho mình, mình sẽ xóa hộ bạn