Tại sao sản phẩm không được đăng ?

Xin hoi sao gian hang cua minh da dien day du thong tin gia ca va hinh anh ma van chua duoc dang len vay , nhu vay sao buon ban duoc day ????????????

Nguyễn Thị Cẩm Giang
Trả lời 13 năm trước

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn!

Nếu theo như bạn nói thì hình như bạn chưa đăng ký tham gia vào gian hàng đảm bảo bên mình phải k? Bạn chỉ đăng ký gian hàng miễn phí thì khả năng gian hàng của bạn được mọi người nhìn thấy là rât ít .Vì vậy, nếu bạn đăng ký tham gia mở" gian hàng đảm bảo" bên vatgia.com thì gian hàng của bạn sẽ được đăng lên và mọn người sẽ tim thấy gian hàngcủa bạn nhanh nhất

Nếu có thắc mắc gì về việc mở GHĐB trên vatgia.com thi bạn có thể liên hệ với mình.

Cám ơn bạn đã gởi câu hỏi tới vatgia.com!

NGUYỄN THỊ CẨM GIANG

Sale Executives
Mobile: 0166.837.2540
Email:
hcm.giangntc@vatgia
Skype: hcm_giangntc_price

YM: giangnguyen24488

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Nếu là sp thời trang bên bạn tự đăng thì sẽ cần 1 -2 ngày bên mình kiểm duyệt thông tin (do có rất nhiều sp cần phải kiểm duyệt thông tin) , còn GH của bạn là GH đảm bảo thì có nhân viên của vatgia.com đăng sp của bên lên theo đúng quy tắc đăng sp nên sẽ mất ít thời gian kiểm duyệt hơn

Mọi chi tiết có thể liên hệ với mình

Yahoo: vunhudung_vatgia - Skype: vunhudung_vatgia - Hotline: 0938.111.987 Mr Dũng