Tiền trên vật giá có thể rút được không????????????

vuhuungoc
Trả lời 12 năm trước

Xin đọc kỹ HDSD

Nguyễn Quốc Việt
Trả lời 12 năm trước

sao lại không rút được! chỉ cần bạn có đủ số tiiền bạn sẽ rút được hoặc chuyển khoản vàoTTaài koản ngân hàng! với điều kiện bạn đã đăng kývvới ngân hàng chủ thẻ của mình!

Vu Huu Linh
Trả lời 12 năm trước

sao có người bảo có người bảo không chẳng hiểu thế nào. có ai rút được chưa vậy?

jiang_kha
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của viethungyen

sao lại không rút được! chỉ cần bạn có đủ số tiiền bạn sẽ rút được hoặc chuyển khoản vàoTTaài koản ngân hàng! với điều kiện bạn đã đăng kývvới ngân hàng chủ thẻ của mình!

Hiện tại chức năng rút tiền và chuyển khoản tiền chưa được sử dụng bạn ạ.. bây giờ chỉ có dùng để mua hàng online trên vatgia.com và đăng tin như các bạn đã biết! Nhưng trong tương lai thì sẽ có chức năng đó đo!! cho nên cứ kiếm tiền từ bây giờ là được rồi, để sau này có cái để rút nữa hihi..Thân!
Vũ Văn Trung
Trả lời 11 năm trước

thế ban cho minh hoi co chuyen vao tai khoan dien thoai dc khong

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Tiền trên tài khoản vatgia không thể rút được, cũng không thể mua hàng được đâu bạn à, mình cũng đã từng hỏi nhân viên hỗ trợ trên vatgia.com rồi, bạn ý bảo tiền đó chỉ sử dụng được các dịch vụ của vatgia.com như : đăng tin hay up sản phẩm ...thôi bạn à.

Còn để quy ra thành tiền mặt để rút hay chuyển khoản thì hiện tại vatgia.com chưa có quy định đó, còn sau này có hay không thì mình cũng chưa biết được.

Chào thân ái! hihi