Ta muốn trả giá trên vật giá có được không hả các bạn?

Chita
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Giá sản phẩm trên Vatgia.com là giá niêm yết sản phẩm. Nếu bạn muốn thử trả giá bạn có thể liên lạc với cửa hàng bằng cách chat hoặc gọi điện tới gian hàng để hỏi thêm thông tin về giá sản phẩm bạn nhé!

Hồ Chi Sơn
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,

Hiện vatgia không hổ trợ trả giá trực tuyến . Nếu có nhu cầu về giá cả bạn có thể gửi mail, hoăc gọi điện thoại trực tiếp đến đơn vị mà bạn muốn giao dịch để thỏa thuận bạn nhé. Chúc bạn thành công.