Tại sao khi nạp tiền từ điện thoại vào vatgia.vn lại không được y nguyên số tiền đã nạp ?

Phí dịch vụ cao thế ah? đắt thế thì ai giám nạp để mua hàng cơ chứ?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Nạp tiền từ điện thoại không được nguyên số tiền là do Vật Giá còn phải trả tiền cho bên cung cấp dịch vụ viễn thông nữa nên không nạp nguyên số tiền đó cho người sử dụng được. Mà tiền trong tài khoản Vật Giá không dùng để mua hàng được đâu bạn ơi. Nếu muốn mua hàng từ các gian hàng trên Vật Giá, bạn có thể liên hệ với chủ gian hàng để xem họ chấp nhận những hình thức thanh toán nào nữa.

nguyen thi quynh
Trả lời 12 năm trước

vậy số tiền nạp vào tk thì sử dụng vào mục đích gì và còn tài khoản KM thì sao.

pham pham
Trả lời 12 năm trước

ở vn các hãng viễn thông thường ăn chia theo tỷ lệ 6/4. nên mới có hiện tượng như trên

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của quynhnguyen289

vậy số tiền nạp vào tk thì sử dụng vào mục đích gì và còn tài khoản KM thì sao.

Số tiền nạp vào tài khoản thường được sử dụng cho các dịch vụ trên Vật Giá như đăng tin rao vặt VIP, siêu VIP, up sản phẩm, rao vặt lên đầu, ...

Về tài khoản KM bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây: http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8642

Hạp Tiến Lên
Trả lời 12 năm trước

Có chắc không bạn?