Có 2 cột điểm trên vatgia, tính sao vậy các bạn?

Có 2 cột điểm trên vatgia, tính sao vậy các bạn? Khi xài thì cột nào sẽ mất, tính chung hay tính riêng?
Phạm Thị Thu Lành
Trả lời 14 năm trước
Hai cột điểm trên vatgia.com có ý nghĩa khác nhau bạn nhé. - Cột thứ nhất (ngay cạnh cái User của bạn) : Điểm số này chỉ được tăng lên khi bạn trả lời hỏi đáp của vatgia.com. Điểm số này hiện nay bên vatgia.com chưa dùng, nhưng trong tương lại bạn sẽ được ưu đãi để tham gia những tính năng của vatgia.com. - Cột thứ hai ( bên cạnh chữ nạp tiền vào tài khoản) : số điểm này là để bạn dùng để sử dụng các dịch vụ khác của vatgia.com như đăng rao vặt, kích rao vặt lên vip, siêu vip....và bạn muốn số điểm này tăng lên bạn phải nạp vào bằng cách nạp tiền trực tiếp tại công ty, hoặc bạn nhắn tin nạp tiền vào tk bằng điện thoại.