Gian hàng miễn phí chờ duyệt sản phẩm lâu quá.?

Lần trước post lên hỏi đáp thì được duyệt một mớ. Còn lại mấy món tới giờ cũng chưa được duyệt.

Có hay không vatgia nên ghi rõ nếu đăng ký gian hang miễn phí thì thời gian chờ duyệt là vô hạn trước cho người khác biết?

Chứ tình trạng này kéo dài không biết bao lâu nữa tôi mới được duyệt hoàn chỉnh gian hàng.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Mình mới kiểm tra thử các sản phẩm còn trong trạng thái chờ duyệt của gian hàng bạn thì thấy có một số sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như: tên sản phẩm có dạng như tin rao vặt, thông tin không đầy đủ, ...

Để được duyệt sản phẩm thì bạn nên đăng những sản phẩm đầy đủ thông tin, ảnh sản phẩm lớn, dễ nhìn thì sản phẩm của bạn sẽ có khả năng được chấp nhận cao hơn.

Lý Khai Thạnh
Trả lời 13 năm trước

Sao lại không đầy đủ. Thì mình đăng ký gian hàng thì sản phẩm mình đưa ra đầy đủ thông tin cần thiết là được rồi.

Còn vấn đề sản phẩm như dạng tin rao vặt thì Gian Hàng cũng đâu có quy định vấn đề đó? Sao lại có vấn đề sản phẩm không được như tin rao vặt? Còn danh mục Dịch Vụ thì dịch vụ mình sao mình để vậy chứ sao lại gọi là không đầy đủ?

Vatgia có thể cho tôi biết chính xác tôi còn thiếu thông tin gì trong sản phẩm của tôi? Chứ cứ để im lặng như vậy tôi làm sao biết khi nào thì thông tin mới đầy đủ để duyệt?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Trên mục sản phẩm, mỗi lần đăng là bạn sẽ đăng một sản phẩm cụ thể. Nếu bạn rao mua bán dạng rao vặt thì đó không phải là một sản phẩm vì thế những sản phẩm mà tên có dạng như tin rao vặt thì nhân viên Vật Giá sẽ không duyệt. Ngoài ra bạn có đăng bán sản phẩm cũ, những sản phẩm này bạn nên tìm theo mã để nhập giá vào các sản phẩm đã có trên Vật Giá thì tốt hơn. Vì Vật Giá có lựa chọn hàng cũ cho những người bán khi đăng giá cho một sản phẩm đã có sẵn.

Lý Khai Thạnh
Trả lời 13 năm trước

Nhưng những sản phẩm cũ nhưng trên vatgia không có gian hàng hoặc chưa có ai bán thì sao?

Và còn phần gói sản phẩm dịch vụ?

russiyeuyeu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Những sp của bạn mình đã xem rùi. Ko phải là trong vatgia không có, mà cách bạn đánh từ khóa tìm kiếm không đúng. Bạn có thể search theo kiểu như : tên sản phẩm + mả sp có ghi trên sp khi bạn lấy hàng về. Giống như cách hướng dẫn của anh trên, Nhập sp thì bạn phải nhập đúng: tên sp (ví dụ như: Modem GSM SAM2W), thông tin sp bao gồm: hãng sản xuất, tốc độ, giao thức, thiết bị kèm theo, nguồn , trọng lượng... Bạn làm đúng như thế này thì ai dám ko duyệt cho bạn??? Bạn xem thử sp một khách hàng đã đăng nè http://www.vatgia.com/1430/772824/modem-gsm-sam2w.html

Vatgia thì có quy định của vatgia, chứ ai cũng như bạn thì nó loạn hết cả lên. Nếu bạn muốn đăng theo ý bạn thì bạn vào mục "đăng tin rao vặt". Vatgia có làm mục này, khi khách hàng ko vừa lòng với bên sp thì vào đây.

Còn phần bạn đăng tên sp như vầy "

Sửa chữa Đầu ghi hình DVR, Camera IP, Camera PTZ - lkt1827

"

Thì ko ai duyệt đâu

Bạn có thể đăng sp giống như bạn trên kia hướng dẫn hoặc tự đăng. NHưng tốt nhất thì bạn nên đăng đúng. Cho dù bạn có bạc tỉ hay là triệu phú, thì về làng cũng phải theo lệ làng thui. Trong khi vatgia.com là một website uy tính, mình thấy dịch vụ họ tốt đó chứ. Bằng chứng là họ đã giải đáp cho bạn như trên, trong khi bạn không một lời cám ơn hay là một câu nghe mát lòng mát dạ tí nào dành cho người trả lời.

Chúc bạn thành công !

Lý Khai Thạnh
Trả lời 13 năm trước

Mình đã thử tìm trong vatgia nhưng không có mình mới phải đăng sản phẩm mới.

Ví dụ như sản phẩm GSM Module. Tên sản phẩm gốc chính là SIM300 GSM - GPRS Module. Nhưng khi đăng với tên đó thì gần 2 tháng có được duyệt đâu. Rồi khi chọn sản phẩm của người khác đã đăng là "Sam Intercel thiết bị nhắn tin sms hàng loạt sms marketing" thì lại được duyệt. Trong khi cái sản phẩm SIM300 mình bán là bộ phận chính trong cục SAM.

Còn gói dịch vụ bảo trì thì chỉ có bên danh mục IT. trong khi sản phẩm mình cần đăng là gói dịch vụ cho thiết bị an ninh, công nghiệp thì lại không có. Không lẽ giờ sửa chữa thiết bị công nghiệp lại đăng bên bảo trì máy tính?

Lê Thanh Sang
Trả lời 11 năm trước

cho hỏi thời gian chờ duyệt sản phẩm??

Trần Thị Trang
Trả lời 8 năm trước

Cũng chẳng biết vatgia duyệt đến bao giờ nữa?đăbg sp đén mấy ngày rồi xem vẫn trong trạng thái chờ duyệt. Chán luôn.Chẳng có web nào mà duyệt lâu thế.Duyệt hay không phải thông báo để gian hàng còn biết để chỉnh sửa chứ

Mong Admin trả lời giùm

Lưu Đức Quý
Trả lời 8 năm trước
Số lượng giao dịch trên vatgia.com là rất lớn vì thế lâu cũng là điều có thể thông cảm dc.