Tại sao sản phẩm vẫn chưa được duyệt ?

Tôi muốn hỏi về sản phẩm khi thêm mới sản phẩm được tự động đưa vào mục sản phẩm đang chờ duyệt mà không hiểu sao sản phẩm không được duyệt?

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, không biết sản phẩm bạn đưa lên thuộc danh mục sản phẩm nào. Bạn có thể nói cụ thể để mình check và kiểm tra lại ngay giúp bạn bạn nhé!

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

- Gian hàng ở chế độ xét duyệt là do bạn chưa đăng đủ sản phẩm theo quy định, hoặc sản phẩm bạn đăng lên chưa được duyệt. Khi nào có đủ số sản phẩm được duyệt thì bên vatgia sẽ kích lên.

- Bạn đăng ít nhất 6 sản phẩm, khi nào có ít nhất 6 sản phẩm được duyệt thì gian hàng mới hết chế độ chời duyệt và sản phẩm mới hiện lên khi tìm kiếm.

- Gian hàng ở chế độ chờ duyệt bạn vẫn đăng tin và đăng sản phẩm được.

- Gian hàng bạn là gian hàng free nên sẽ còn hạn chế 1 số tính năng và chưa được sự hỗ trợ tối đa.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn.