Tất cả sản phẩm trong gian hàng đều phải chờ duyệt hết hay chỉ là lúc ban đầu?

Xin chỏ hỏi thông thường thì tất cả sản phẩm khi đưa vào gian hàng đều phải chờ duyệt hay chỉ duyệt một số sản phẩm thời gian đầu khi mới mở gian hàng?

russiyeuyeu
Trả lời 13 năm trước

Trong vatgia.com phân chia sp thành hai

- hàng công nghệ

- hàng phi công nghệ

nên khi nhập sp, cũng nhập khác nhau. Hàng công nghệ thì nhập thẳng từ trang vatgia. bằng cách search tên sp đó. Và click vào đấu + màu xanh để nhập sp đó vào gh. Những sp này ko cần hệ thống duyệt mà vào thẳng gh. Trường hợp đặc biệt. Đó là những sp chưa có trên vatgia hoặc khách hàng bán độc quyền, thì nhập như hàng phi công nghệ. Cách nhập như sau:

Khi đăng nhập tài khoản trên vatgia.com. Thì khách hàng sẽ thấy rất nhìu cụm từ: "đăng sản phẩm". ở vatgia.com, Click vào rùi chọn mục để đăng lên. Nhưng để dễ tìm kiếm Thì các vị có thể vào quản trị gian hàng, phía trên- bên phải có nút + xanh "đăng sản phẩm" ---> Click vào đăng

Những sp đăng như vậy thì sẽ vào khu vực"sản phẩm chờ duyệt". Khi những sp này đãđược hệ thống duyệt rùi, nhưng quý vị vào sử̃a lại thông tin sp thì lại quya về "sp chờ duyệt".

Cứ mỗi lần nhập mới hoặc sửa sp hàng phi công nghệ hoặc độc quyền thì sẽ chờ duyệt sp.

Chúc bạn thành công !