Quản lý sản phẩm thế nào?

Tôi là Nguyễn Hoài Sơn. Chủ cơ sở nước mắm Châu sơn. Nha Trang. Tôi có đăng sản phẩm lên Quý mạng. Nay tôi muốn hoàn thiện thêm sản phẩm này. Xin được hướng dẫn giúp đỡ. Kính

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Chào anh Sơn !

Em là Lâm bên www.vatgia.com . Em có thể tư vấn thêm cho anh về việc hoàn thiện thêm sản phẩm của anh và giúp anh bán hàng online cũng như quảng bá sản phẩm bên anh tốt hơn.

Em đã có số đt của anh và sẽ liên hệ với anh trong thời gian sớm nhất.

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086
Trả lời 6 năm trước

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết