Tiêu đề bị mờ khi hiện tin?

Kính gửi ban quản trị ! Xin các bạn xem giúp cho tôi mục đăng tin của tôi ở dịchvụ gia đình , phần y tế sao cứ bị mờ khi hiện tin , không sáng như tin của người khác . Tin của tôi là Bác sỹ gia đình . xin cảm ơn các bạn nhiều !
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn đã đăng 2 tin về bác sỹ gia đình với cùng 1 nội dung đúng ko. Tiêu đề bị mờ là để đánh dấu là tin rao vặt đó bạn đã đọc rồi,không sao đâu cả bạn à. Bạn chuyển sang 1 địa chỉ ip mới và vào lại mục tin đó sẽ thấy tin đó lại sáng (tương tự những người truy cập lần đầu cũng sẽ thấy tiêu đề tin sáng như bình thường thôi). Bạn có thể kiểm chứng điều này với 1 mẩu tin rao vặt bất kỳ(chứ ko chỉ tin của bạn đâu)khi xem 1 lần rồi thì tiêu đề tin đó sẽ mờ đi để đánh dấu là tin đã đọc. Đơn giản vậy thôi[;)][;)]