Đề nghị Vatgia.com xem lại?

Đề nghị bên vatgia.com xem lại các gian hàng bán hàng và các sản phẩm bán hàng của các gian hàng đảm bảo. Sản phẩm thì đề rõ nhiều, rồi thì giá rõ rẻ, thế mà đến khi hỏi mua, đặt hàng mua thì chẳng thấy tăm hơi đâu. đến tận nơi mua thì giá lại khác, rồi thì hàng trung quốc, hàng lởm, thay liên tục. Bó tay với kiểu làm ăn. Sao mà khách hàng không mua qua mạng, làm ăn thế thì ai còn dám mà mua.
Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn bạn đã góp ý. Lần sau nếu bạn phát hiện thấy gian hàng nào có hiện tượng như vậy thì có thể báo sai giá, báo hết hàng để nhân viên Vật Giá có biện pháp xử lý các gian hàng đó.

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com