Sao tôi không tìm thấy tin rao vặt của tôi trên mục mua bán nhà đất?

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham gia đăng tin rao vặt theo hình thức nào vậy

Hiện tại Vatgia có 3 dịch vụ tin rao vặt:

1. một ngày bạn được đăng 1 tin thường miễn phí, từ tin thứ 2 sẽ thu phí 500đ/ tin. Với tin thường thì số lượng khách hàng đăng là rất nhiều nên tin của bạn sẽ bị trôi rất nhanh

2. là tin VIP với chi phí 5000đ/ngày/tin ((bạn có thể nt theo cú pháp để kích hoạt))

3. là tin Siêu VIP với chi phí 15.000đ/ngày/ tin (bạn có thể nt theo cú pháp để kích hoạt)

4. là tiin siêu vip dính, xuất hiện liên tục - rất hiệu quả