Hỏi cách sử dụng máy ảnh Canon IXUS 210

Mình mới mua máy Canon IUS 210, về nhà chụp bình thường, hôm qua mình vào phần cài đặt xem phần chọn chế độ chụp, chẳng hiểu ấn nhầm nút gì mà bây giờ khi mở máy lên, để ở chế độ chụp thì màn hình có nhiều ô vuông (khoảng 6 ô) nhưng vẫn chụp đc và khi quay lại phần xem ảnh đã chụp thì không thấy có những ô vuông nữa, nhưng cứ quay lại phần chụp hình hoặc quat video là lại bị, có ai biết giúp mình cách cài đặt với,

yt
Trả lời 13 năm trước

Canon ixus 210 is thì có hướng dẫn tiếng anh chưa có hướng dẫn bằng tiếng việt, bạn có thẻ xem hướng dẫn của canon ixus 200 is bằng tiếng việc, nó cũng hơi gióng nhau , bạn có thẻ tải file ở đay : http://thaonhien.com.vn/?view=downlo...=27&trademark=