Máy canon IXY 920ix bị rơi

Giúp mình với, máy canon IXY 920ix của mình hôm trước bị rơi, bây h phím xoay điều khiển của máy rất cứng và khó xoay. Liệu máy có làm sao không, giúp mình tìm chỗ nào sửa uy tín được không ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn liên hệ:
1. Trung tâm bảo hành của Canon Việt Nam
Ðịa chỉ : 60 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Mình nghe nói có bác Long Tân Binh bên Xóm nhiếp ảnh cũng có nhận sửa, còn thực tế thế nào thì chưa bao giờ dùng qua nên không thể trả lời chính xác cho bạn được. liên hệ anh Long - 15 Phùng Khắc Khoan.

pq
Trả lời 14 năm trước

Mình sưu tầm được một vài địa chỉ để mọi người tham khảo khi cần sửa máy ảnh kỹ thuật số:

Ở HN có một vài địa chỉ sửa máy ảnh là:
+ 15 Phùng Khắc Khoan
+ Góc Phố Vọng Đức / Hàng Bài
+ Cửa hàng Xuân Cận ở phố Quang Trung(gần Vietnamairline Tràng Thi), cũng rất nổi tiếng cả máy cơ lẫn số. Phùng Khắc Khoan cũng là 1 đc tốt tuy giá hơi mắc.
+ Số 8 Vọng Đức. Gặp anh Hải: 936.2268 - 0912.744.499
+ Hãng CANON, nằm trên đường Lý Thường Kiệt, ngã tư Quán Sứ
+ Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Bảo Minh; Trụ sở/ Head office: 60 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội; Tel: (4) 942 5344; Fax: (4) 942 5343; Email: lbm.hn@hn.vnn.vn; website: www.lbm.com.vn
+ Dũng: Chuyên bảo hành máy Canon; gặp 16h30 den ngo 29 Lang Ha roi call 0903.420.568 (Tham khảo trong diễn đàn lamchame.com)

Mọi người biết các địa chỉ nào khác thì bổ xung thêm vào nhé.

NGUYỄN NHƯ LỄ
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đến địa chỉ:

124 Pasteur F.Bến Nghé Q.1 (đối diện tòa nhà SaiGon Center 65 Lê Lợi)

54 Tôn Thất Thiệp F.Bến Nghé Q.1 (song song với đường Huỳnh Thúc Kháng)

hoặc điện thoại 08.38218241 ĐTDĐ 0903 930 556

hoặc vào trang www.cameranhule.com