Mình có cái máy ảnh số Canon, tự dưng dạo này màn hình bị mờ. Ai biết chỗ sửa, xin chỉ giúp?

Mình có cái máy ảnh kỹ thuật số Canon, tự dưng dạo này màn hình bị mờ. Nhìn ảnh qua màn hình thấy mờ lắm. Ai biết chỗ sửa loại này không, ở khu vực Hà Nội nhé! Cảm ơn nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu ảnh xem trên máy tính ok thì có thể máy bị ẩm, hơi nước đọng bên trong, khi máy hoạt động thì ngưng đọng sau màn hình làm ảnh mờ. Bạn thử cho vào hộp chống ẩm hoặc sấy trong nhiệt độ thấp cho khô xem sao? Canon G11 mua tại Nhật cũng còn bị lỗi này nhé.