Máy Canon power shot A550 khi bấm chụp hình tự nhiên màn hình tối lại là bị gì?

Máy Canon power shot A550 khi bấm chụp hình tự nhiên màn hình tối lại, ảnh cũng bị tối, chụp giữa trưa mà như kiểu xẩm tối vậy. các bác giúp em với!
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Theo tình trạng máy bạn mô tả thì sẽ có 1 trong 2 nguyên nhân hỏng sau: [b]- Máy bị chết CCD - Máy bị đứt dây điều khiển diafram [/b] Vấn đề nằm ở đâu thì phải kiểm tra trực tiếp mới biết cụ thể được. Nếu cần xác nhận hỏng cái gì hay cấn sửa chữa bạn mang máy ảnh qua mình (PhotoKing - 249 Xã Đàn ) PhotoKing thân gửi ! [blue]www.photoking.vn[/blue]