Cho e hỏi chỗ sửa/thay màn hình máy ảnh SONY ??

Con SONY DSC-W1/S của e tự dưng mở ra bị trắng xoá màn hình. Lên TT Bảo hành của SONY thì họ trả lời bị lỗi màn, thay hết 1.3 triệu loại rẻ nhất (hic, thay thế này thì thà mua máy mới còn hơn) E vẫn hoài nghi vì mấy hôm trc mở máy chỉ bị đen 1 phần khung ảnh, nhưng đến giờ thì trắng xoá hoàn toàn, thỉnh thoảng có chập chờn lên hình nhưng bị nhiễu ---> nghi là chỉ bị lỗi cáp j đó (giống ở đt) Bác nào biết có thể chỉ giúp e chỗ sửa hoặc thay màn (tất nhiên là giá mềm hơn) đc ko
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên địa chỉ 12 Vọng Đức - Ba Đình- Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín nhất HN.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đem máy đến 91 Trần Quốc Toản - Hoàn Kiếm Hà Nội để dựoc kiểm tra tốt nhất. Bạn có thể tư vấn từ xa qua số điện thoại 0974566767 gặp Hiếu