Máy ảnh Sony chụp hình đc nhưng đen ngòm ko thấy hình???

May anh sony cua minh chup hinh dc nhung den ngom khong thay hinh .ai biet giup minh voi
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
- Nếu máy của bạn chụp được hình , không xem đựoc trên máy ảnh nhưng vẫn xem đựoc trên máy tính thì trường hợp này máy của bạn bị chết màn hình (có thể đứt cáp màn hình). - Trường hợp bạn chụp nhưng hình ko có gì - đen ngòm luôn thì máy bạn chết con CCD - cảm biến máy ảnh rồi. Bạn có thể đem máy đến 91 Trần Quốc Toản - Hà Nội để đựoc kiểm tra tổng thể và phương án sửa chữa thay thế tốt nhất.