Nắp đậy pin nikon D200 bị gẫy có sửa được không ?

Nắp đậy pin nikon D200 của em bị gẫy rùi xin hỏi các pác có sửa được ko ? Em đang ở Hà Nội.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Nắp pin gọi là Battery Door Nikon D200 Replacement Battery Door : giá từ 18usd đế 30usd Ban nên mua Battery Grip để gắn vào máy, không cần nắp đậy pin. Đây là cái Battery Grip rẻ nhất : Deluxe Vertical Battery Grip (PG-200) for Nikon D200 Digital SLR Camera by Digital Concepts . Giá 60usd bán ở Amazon.com
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem cái nắp đậy đó có ảnh hưởng gì nhiều đến công năng sử dụng của máy không . Giải pháp tạm thời là lấy dây thép buộc lại hoặc là hàn lại chứ mất 60 $ mà đặt mua tận trên Amazon thì mất công lắm. Vậy thui, tùy tâm.