Cần tư vấn vể nikon coolpix s510?

Chào cả nhà ! mình đang sử dụng nikon coolpix s510 thấy cũng tương đối ổn định, nên cũng không có ý định đổi máy, số là cho bạn mượn dùng một thời gian, giờ lấy lại dùng thì thấy có vấn đề, máy không lên nguồn, thi thoảng bật lại lên, kiểm tra pin thấy vẫn ổn, hỏi thằng bạn mình đã cho mượn thì nó bảo có bị rơi một lần ( hic hic sót quá) giờ thì con máy tịt ngóm, chết lâm sàn ! Thú thật là mình gà lắm chằng biết gì về máy móc cả, mạo muội lên hỏi thăm anh em giúp dùm, khám qua sơ bộ xem em nó bị làm sao, nếu sửa thì sửa ở đâu uy tín...nếu e nó sống lại thì gia đinh xin được cảm ơn và hậu tạ Cám ơn vì đã đọc bài !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể đã hỏng một bánh răng cơ, bạn mang đến cửa hàng sửa chữa máy ảnh ở phố Vọng Đức, Hà nội (không nhớ địa chỉ, chỉ nhớ nó ở bên tay phải từ phía Hàng Bài đi vào, đừng vào mấy hàng bên tay trái).