Máy ảnh KTS bị nóng, nhanh hết pin?

Em mới mua ( mua tại Trung Quốc ) 1 máy ảnh KTS( olympus Mju 7000 ) , (pin li-ion LI42B, 3.7V 750mAh) KT máy 96mm X 55.9 mm X 25.3 mm , cứ dùng 1 lúc khỏang 10 phút là nóng ấm .mà nghich một lúc ,( chụp khỏang 100 anh trong thời gian 1 giờ + xem lại , có khỏang 20 kiểu dùng đèn plas )đã thấy hêt pin rồi vậy có vấn đề gì không các bác ? -( truớc em dùng máy KTS Pin tiểu xạc to dày không có hiẹn tuơng này ) _ em thắc mắc với bên bán, họ bảo bình thuờng .. - bác nào am hiểu ( hoặc cũng đã dùng máy này )về máy ảnh kĩ thuật số thì tư vấn giúp em (.CÁi NÀY EM HỎI BÊN sửa chữa mãi chưa thấy ai trả lời giúp , nên em mạo muội vào đây hỏi thêm , ) - cảm ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hàng điện tử Trung Quốc mình nghĩ đa số là như vậy bạn ạ, nhanh hết pin, bị nóng đó là nhược điểm của hàng china mà. Lần sau tốt nhất bạn mua cái gì thì nên chọn hàng chính hãng nhá.