OST phim You're beautiful?

Cho mình hỏi ost phim You're beautiful? Và bài hát khi Tae Kyung đã nghe trong tập 7?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bộ phim "You're Beautiful/You're Handsome" hiện đang được trình chiếu tại Hàn Quốc và thu hút được sự chú của nhiều khán giả. Những bài hát trong phim do ban nhạc A.N.Jell trong phim (Park Shin Hye, Jang Geun Suk, Lee Hong Ki, Jung Yong Hwa) tự thể hiện cũng được khán giả rất yêu thích, góp phần vào thành công của bộ phim. Toàn bộ nhạc phim You're beautiful/You're Handsome được chia làm 2 phần (2CD) CD1: 1. Still/As ever - Lee Hong Ki (ca khúc chủ đề) 2. Falling from the sky - Miss $ , Oh Won Bin 3. Without a word - 9th Street 4. Lovely day - Park Shin Hye 5. Promise - A.N. JELL 6. My heart is calling - Kim Dong Wook 7. Without a word - Park Shin Hye 8. Still/As ever - A.N. JELL 9. Without a word - Piano 10. Still/As ever - Bossa Version CD2: 1. Because I'm foolish (Park Sang Woo) 2. Without a word (Jang Geun Suk) 3. What should I do (Park Da Ye) 4. Good bye (Jang Geun Suk) 5. Lovey day (Acoustic Ver) (Park Shin Hye) 6. What should I do (nhạc không lời) 7. Good bye(nhạc không lời) 8. Because I'm foolish (instrumental) CD nhạc phim được bán tại Hàn Quốc và cũng có thể được tìm thấy tại các trang bán hàng trên mạng. Và bài hát "Without a word" - phiên bản của Park Shin Hye tuy không có MV nhưng là một bài hát được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể nghe tại bài viết sau: Ca khúc "Without a word" trong bộ phim "You're beautiful" Bài hát mà Tae Kyung đã nghe trong tập 7, đang nghe thì bị lợn đuổi là "Breathless" [:D]