Xin link down SoundTrack của phim Crows 0

Nhạc phim ý hay kinh khủng, có bác nào có link down không, share em mới [:,)]
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Tưởng mỗi cô em nhà chú thích, hóa ra chú cũng nghiện phim này rồi hả [:D], công nhận Soundtrack của nó hay thật, xem và nghe đã mắt đã tai thật, thik nhất bài Hero lives in you của em Ruka [:x] Link đây, nghe online được, còn down thì chú tự xoay xở nhé [:-,] [blue]http://www.tudou.com/playlist/id/3788784/[/blue]
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Doraemon[/b] Tưởng mỗi cô em nhà chú thích, hóa ra chú cũng nghiện phim này rồi hả [:D], công nhận Soundtrack của nó hay thật, xem và nghe đã mắt đã tai thật, thik nhất bài Hero lives in you của em Ruka [:x] Link đây, nghe online được, còn down thì chú tự xoay xở nhé [:-,] [blue]http://www.tudou.com/playlist/id/3788784/[/blue][/quote] Ối giời, em thanks bác, vạn lần thanks bác, có link là ok rồi, em down được hết bác ạ, hí hí, tặng bác mỗi câu trả lời 5 điểm nhá, hôm nào em mới bác cốc cafe cho nó trọn vẹn nhể [:D]