Bài hát trong phim "Hoa dại"?

Các anh chị cho em biết bài hát trong phim "Hoa dại" đang chiếu trên HTV9 có tên là gì được không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bắt đầu từ ngày 12/10, 22 tập của bộ phim Hoa dại do hãng phim truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (TFS) sản xuất chính thức lên sóng trên kênh HTV9, vào 18h các ngày chủ nhật, thứ 2, thứ 3 hàng tuần. "Hoa dại" có bối cảnh là Sài Gòn trong những thập niên 60, 70, nội dung xoay quanh cuộc đời của 2 cô gái trẻ trú ngụ trong một xóm lao động nghèo. Phim do đạo diễn Xuân Phước thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên: Thanh Tú, Thanh Trúc, Kinh Quốc.... Theo như thông tin mà hãng phim TFS cung cấp thì bài hát trong bộ phim này có tên là Hoa dại, được sáng tác bởi nhạc sĩ Lê Quốc Dũng.