ĐIỂM XÉT NV2 VÀO Đại học Quốc tế Bắc Hà là bao nhiêu???

em muốn hỏi điểm xét tuyển NV2 vào trường ĐH Quốc Tế Bắc Hà là bao nhiêu?em thi ĐH được 12d KV2 vậy em có đủ điểm xét tuyển NV2 vào trường không?và dự đoán mức điểm chuẩn NV2 sẽ tăng lên bao nhiêu?
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Đại học Quốc tế Bắc Hà thông báo tuyển sinh năm 2008 Chỉ tiêu đào tạo: 800 chỉ tiêu hệ đào tạo chính qui Ngành đào tạo: Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tuyển sinh theo năm ngành đào tạo dưới đây http://www.bhiu.edu.vn/Home/futurestudents.aspx Mức học phí: - Các ngành khối kinh tế 18 triệu/năm học - Các ngành khối kỹ thuật 20 triệu/năm học Riêng năm học 2008 – 2009 nếu sinh viên được tuyển vào học được tặng học bổng trị giá 2 triệu đồng bằng cách giảm học phí năm thứ nhất, chỉ còn phải đóng 18 triệu hoặc 16 triệu đồng 1. Với thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào ĐHQT Bắc Hà Trường ĐHQT Bắc Hà không tổ chức thi mà chỉ tổ chức xét tuyển sinh viên dựa trên điểm thi đại học theo để thi chung khối A và D1 năm 2008 của Bộ GD&ĐT. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển theo nguyện vọng 1 vào ĐHQT Bắc Hà, cần thực hiện các thủ tục đăng ký sau: * Nộp hồ sơ ĐKDT và dự thi tại một trường ĐH tổ chức thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT * Đồng thời, nộp 1 bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 cho trường ĐHQT Bắc Hà về địa chỉ: Văn phòng Trường Đại học Quốc Tế Bắc Hà Địa chỉ: 103 D5 – lô C, đường Nguyễn Phong Sắc (kéo dài), Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: +(84- 4) 269 0558/ +(84 - 4) 296 5115/ +(84 - 4) 296 6116 E-mail: tuyensinh@bhiu.edu.vn * Chú ý: thí sinh này chỉ được xét tuyển theo nguyện vọng 1 vào Trường ĐHQT Bắc Hà. Trường ĐHQT Bắc Hà sẽ ưu tiên tiếp nhận tất cả các thí sinh đăng kí theo nguyện vọng 1 vào mã trường DBH đạt từ điểm sàn trở lên đối với từng nhóm đối tượng và khu vực tuyển sinh. Giấy triệu tập trúng tuyển sẽ được gửi đến thí sinh trước ngày 20/08/2008. Từ ngày 25/08/2008 trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo NV2. [b]2. Với thí sinh đăng ký xét tuyển theo nguyện vọng 2 hoặc nguyện vọng 3 vào Trường ĐHQT Bắc Hà[/b] Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo nguyện vọng 2 (hoặc 3) gồm có: * Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh đại học năm 2008 có chữ ký và dấu đỏ của trường tổ chức thi * 2 phong bì đã dán sẵn đủ tem, ghi rõ họ, tên, địa chỉ của thí sính * Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường, có thể tải xuống tại đây:Tải Mẫu đăng ký xét tuyển NV2, NV3: [blue]http://www.bhiu.edu.vn/Uploaded/Documents/DonDKXTNV2.doc[/blue] Hoặc tự viết theo mẫu dưới đây: http://www.bhiu.edu.vn/Uploaded/IllustPhoto/NV23%2014.08.2008.JPG