Thi cao đẳng rớt có được xét cao đẳng khác không?

Anh chị ơi cho em hỏi,em thi cao đẳng được 12 điểm ,đại học dược 7điểm.Vậy em xin vào trường cao đẳng khác được không? ,em thấy các trường cao đẳng nó xét nguyện vọng 2 nhưng bắt phải có điểm thi đại học.nếu được là những trường cao đẳng gì?Xin các anh chị giúp em [:(][:((]
Phan Hung Son
Trả lời 16 năm trước
Với số điểm 12 như của em khi xet NV2 vào Cao đẳng khác cũng đc thôi nhưng sẽ không đc trường cao đẳng như ý đâu. Em nên tham khảo điểm sàn của các trường Cao đẳng năm nay mới biết chính xác đc vì điểm của em rất tháp và hiện tại thì chưa có trường cao đẳng nào xét NV2 với số điểm đó.
tran trung thuy
Trả lời 16 năm trước
có thể xét vào các cao đẳng nhận NV2 cả điểm cao đẳng
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
- Điểm thi CĐ của bạn vẫn được xét tuyển NV2 vào hệ CĐ của các trường ĐH, CĐ khác. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng xét tuyển đối với những thí sinh dự thi theo đề chung của hệ CĐ. Bộ GD-ĐT vừa công bố toàn cảnh xét tuyển NV2 của các trường ĐH, CĐ trong cả nước. Những trường ĐH sau đây có xét tuyển NV2 đối với thí sinh dự thi theo đề CĐ: ĐH Đà Lạt, ĐH Quảng Bình, ĐH Quảng Nam, ĐH Tiền Giang, ĐH Trà Vinh, ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu, ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM, ĐH Võ Trường Toản, ĐH Điện lực, ĐH Hà Tĩnh, ĐH Sư phạm kỹ thuật Nam Định, ĐH Sư phạm kỹ thuật Vinh, ĐH Chu Văn An, ĐH dân lập Hải Phòng…Còn các trường CĐ thì link dưới nhé! [blue] http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx[/blue]