Các anh chị ơi giúp em với nhé:em thi cao đẳng cộng cả điểm KV1vao mới được 15,5d ko đỗ giờ anh chị giúp em chọn trường NV2 ở phía Bắc với em cảm ơn!

các anh chị ơi giúp em với nhé:em thi cao đẳng cộng cả điểm KV1vao mới được 15,5d ko đỗ giờ anh chị giúp em chọn trường NV2 ở phía Bắc với em cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Em có thể tham khảo các trường CĐ đang tuyển NV2 ở link này. Tất cả các trường hầu như đều tuyển từ điểm sàn trở lên [:)] tức là 10 điểm em có cơ hội đỗ là rất cao [:)] chúc em may mắn! http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx