Em thi Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM khối C ngành báo chí được 18đ.Với số điểm này có thể chuyển qua NV2 của trường khác đc ko?

Em thi Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM khối C ngành báo chí được 17,5 điểm, cộng với 0,5 điểm khu vực là 18 điểm nhưng không đậu được vì ngành này lấy 20 điểm. Với số điểm này có thể chuyển qua NV2 ngành cử nhân ngữ văn của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM không?
Trả lời 16 năm trước
Ngành Cử nhân Ngữ văn lấy từ 16.5, em có thể nộp hồ sơ xét tuyển.