Với số điểm 17,5 .Ngành kế toán Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và ngành hệ thống thông tin kinh tế Trường ĐH Mở TP.HCM.Cơ hội đỗ vào tr nào nhiều hơn?

Em thi NV1 ĐH Kinh tế TP.HCM được 17,5 điểm, thuộc KV3 không có điểm ưu tiên, chắc em không còn cơ may nào đỗ vào NV1. Còn NV2 em đang lưỡng lự giữa ngành kế toán Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM và ngành hệ thống thông tin kinh tế Trường ĐH Mở TP.HCM. Cho em biết bên nào cơ hội đỗ nhiều hơn?
Hoang duy Anh
Trả lời 16 năm trước
Điểm trúng tuyển ngành kế toán của trường Đại học Hùng Vương năm 2007 bằng với điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, trường dự kiến điểm chuẩn NV2 có thể bằng hoặc cao hơn điểm sàn khoảng 0.5 điểm. Vì vậy với mức điểm trên nếu em nộp vào Ngành Kế toán, trường Đại học Hùng Vương TP.HCM thì khả năng đậu của em là rất cao.