Về việc ôn thi năm sau thi lại?

Theo lời đồn thì những ai thi rớt ĐH, CĐ thì bắt buộc phải đi [b]Nghĩa vụ quân sự [/b]cả... Có đúng như thế ko? Vậy làm sao tui có thể ôn thi lại thêm 1 năm nữa? Cũng nghe người ta nói là phải có giấy phép gì đó phải ko? Ai có thể trả lời câu hỏi này gấp được ko vậy? [:(] Vì nhiều người cũng đang muốn ôn thi lại... mà kẹt cái "Nghĩa vụ quân sự" này!!! [:(]
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 16 năm trước
Xin đi muộn 1 năm là được thôi mà, năm nào người ta chẳng gửi giấy nghĩa vụ quân sự đối với người trên 18t ngay cả khi đi học rồi. Mà theo mình có điều kiện đi thi aptech cho khỏe tuyển sinh hàng tháng đấy.
tran trung thuy
Trả lời 16 năm trước
bạn trình bày lý do của mình là được mà.với cả đâu phải ai cũng được đi nghĩa vụ đâu bạn cứ yên tâm ôn thi lại không sao đâu.
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 16 năm trước
Vậy hả? Nhưng trình bày với ai? Hay là khi nó gửi giấy tới nhà thì ta tới tận phường để trình bày luôn à? Có thật được như vậy ko? Các bạn chắc vậy chứ? Nếu mà ko chắc chắn hay chỉ nghe nói qua thì tiu mình quá [:(] Lỡ tới hôm nó đưa giấy đi nghĩa vụ 1 phát, lên trình bày ko cho ===> Đi nghĩa vụ lun!!! [:((]