Bao giờ có điểm thi đại học vậy?

bao giờ có các bác post lên ngay cho chúng em nhé! iu nhiu`![:-*]
youknow
Trả lời 16 năm trước
- Theo lịch công tác tuyển sinh ĐH, CĐ 2008, các trường ĐH sẽ hoàn thành khâu chấm thi và công bố điểm thi của TS trước ngày 10-8 trên các phương tiện thông tin đại chúng. TS có thể theo dõi thông tin điểm thi trên báo chí, trang web trường mình đã dự thi… Sau khi các trường có kết quả thi, bộ sẽ công bố điểm sàn xét tuyển vào ĐH và CĐ. Điểm sàn là mức điểm dành cho những TS là HSPT-KV3. Mức điểm này bao gồm tổng điểm ba môn thi ĐH, chưa tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Điểm sàn đối với những TS thuộc diện được hưởng ưu tiên sẽ thấp hơn mức điểm sàn này từ 0,5-3 điểm (tùy đối tượng, khu vực cụ thể).
phamhongha
Trả lời 16 năm trước
de j co duoc em oi.anh guo dang hoc nam 2 nam ngoai anh cung nhu em thoi.nhung mầi giua r\tthang 8 moi co.ma neu em lam bai duoc thi cung chang lo gi dau[:D] nau wan tam hon thi vao nick cua anh